Trung tâm TTGD Đài Loan phối hợp khoa Đông phương học tổ chức buổi "Hội nghị gặp gỡ Nhà tuyển dụng và cựu sinh viên khoa Đông Phương học"

"Hội nghị gặp gỡ Nhà tuyển dụng và cựu sinh viên khoa Đông phương học"

Với mục đích thực hiện việc rà soát, điều chỉnh chương trình giáo dục, tiến tới hoàn thiện hơn chuẩn đầu ra đối với các ngành đào tạo ở Trường ĐH KHXH & NV - ĐHQG TP.HCM cũng như tạo cầu nối gần gũi giữa Nhà trường và các doanh nghiệp, ngày 23/12/2017 vừa qua, Trung tâm Thông tin Giáo dục Đài Loan đã phối hợp với khoa Đông phương học tổ chức buổi "Hội nghị gặp gỡ Nhà tuyển dụng và cựu sinh viên khoa Đông phương học"

Buổi hội nghị được diễn ra từ 8h30 - 11h30 đã thu hút được sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp và cựu sinh viên, sinh viên khoa Đông phương học. Các doanh nghiệp đã có buổi chia sẻ đầy thẳng thắn về những ưu và khuyết điểm cũng như những yêu cầu với nguồn nhân lực hiện nay nói chung và với sinh viên khoa Đông phương học nói riêng. Đồng thời, cựu sinh viên cũng đã có những chia sẻ về những kinh nghiệm, lời khuyên trong học tập, phát triển bản thân đến các bạn sinh viên năm 3 năm 4.

Kết thúc buổi hội nghị ban chủ nhiệm khoa Đông phương học cũng như các bạn bạn sinh viên đã có những hiểu biết nhiều hơn và tình hình nguồn nhân lực hiện nay để có hướng đi cũng như là học hỏi được thêm được kinh nghiệm của những anh chị đi trước. Về phía doanh nghiệp cũng hiểu được những khó khăn trong việc đào tạo của Nhà trường, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn được cộng tác với nguồn nhân lực được đào tạo từ khoa ở rất nhiều lĩnh vực ngành nghề.

TS. Hồ Minh Quang làm chủ tọa buổi hội nghị


Công ty BHNT Cathay đang trình bày ý kiến

Công ty Bảo hiểm Fubon dang trình bày ý kiến

Cự sinh viên khoa Đông phương học đang chia sẻ

Trao quà cho các anh chị cựu sinh viên

Trao quà cho doanh nghiệp

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.