Buổi Tư Vấn thông Tin Du Học - Việc Làm 22/04

Buổi Tư Vấn thông Tin Du Học - Việc Làm 22/04/2016

Nhằm mục đích tư vấn, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm học tập tại Đài Loan và giúp cho các bạn tiếp cận thông tin du học để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường du học và các thông tin, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp về nước. Nhằm mục đích hỗ trợ trọn vẹn đến toàn thể các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam từ khâu chuẩn bị đến khâu xin học bổng đi du học và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp. Trung tâm Thông tin Giáo dục Đài Loan tại Tp.HCM trân trọng thông báo đến toàn thể các bạn buổi Tư Vấn thông Tin Du Học - Việc Làm 22/04/2016

• Thời gian: Từ 9:30 đến 11:00 ngày 22/4/2016 (thứ Sáu).

• Địa điểm tổ chức: Phòng D.509, Trường Đại học KHXH&NV
10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM

• Đối tượng: tất cả các bạn muốn tìm hiểu về hoặc chưa nắm rõ việc đi du học tại Đài Loan và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

• Nội dung buổi thuyết minh: Nội dung chủ yếu xoay quanh các vấn đề như giới thiệu đôi nét về Đài Loan, những điều cần lưu ý khi đi du học, các vấn đề liên quan đến cách thức apply visa, chia sẻ giao lưu với các bạn lưu học sinh và đặc biệt trung tâm còn mời đến Ông Tô Vĩnh Minh (蘇永明先生) – Chủ tịch hiệp hội Thương gia Đài Loan để chia sẻ với các bạn về cơ hội việc làm và nhu cầu của các công ty Đài Loan v.v

• Cách thức tham dự: Những bạn có quan tâm xin vui lòng đăng ký qua link dưới. Buổi thuyết minh sẽ mở cửa tự do cho tất cả các bạn nhưng lưu ý rằng số lượng có hạn vì sức chứa của địa điểm tổ chức chỉ có thể đáp ứng với một số lượng người nhất định.

 

Các bạn vui lòng đăng ký tại Form sau:  

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.