“Họp mặt cựu du học sinh Việt Nam ở Đài Loan”

Vào ngày 23/10 vừa qua, Trung tâm TTGDĐL – Trường ĐHKHXHNV TP.HCM cùng đại diện của Trường quốc tế Chi Nan đã cùng nhau phối hợp tổ chức thành công buổi “Họp mặt cựu du học sinh Việt Nam ở Đài Loan”( 留學台灣畢業生座談會》).

Buổi giao lưu gồm phần phát biểu của Đại diện phòng Hợp tác quốc tế trường quốc tế Chi Nan và Giám đốc TT TTGDĐL về lý do tổ chức buổi họp mặt, tiếp theo là phần dùng bữa thân mật và chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm cũng như những ký niệm tại Đài Loan của các anh chị cựu du học sinh.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, vui vẻ nhưng cũng không kém phần ấm áp, lắng đọng. Các anh chị cựu du học sinh đến từ những nơi khác nhau, gặp nhau nơi đất khách, trở thành bạn bè, cùng giúp đỡ nhau trong học tập, sau khi học thành tài, họ trở về nước làm việc, trở thành những doanh nhân thành đạt, những giảng viên ưu tú. Hôm nay, được gặp lại nhau trong buổi họp mặt, mọi người ai cũng phấn khởi và xúc động. Khi cùng nhau chia sẻ về quãng thời gian ở Đài Loan, các anh chị cho biết, đó là quãng thời gian tuổi trẻ tươi đẹp của họ, là một phần quý giá trong ký ức tuổi trẻ của mỗi người.

Phần chụp ảnh lưu niệm sau bữa tối cũng đã khép lại chương trình “Họp mặt cựu du học sinh Việt Nam ở Đài Loan”. Có thể nói, chương trình đã diễn ra hết sức thành công và đầy ý nghĩa.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.