GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TTGD ĐÀI LOAN THAM GIA HỘI ĐỒNG CHẤM LUẬN VĂN THẠC SĨ CỦA HỌC VIÊN CAO HỌC NGƯỜI ĐÀI LOAN KAO FU KUEI.

Sáng ngày 31/07/2017, TS. Hồ Minh Quang – giám đốc Trung tâm TTGD Đài Loan tại TP.HCM đã tham gia hội đồng chấm luận văn thạc sĩ của học viên cao học Kao Fu Kuei chuyên ngành Việt Nam học trường ĐHKHXH & NV TP.HCM với đề tài “Đầu tư trực tiếp của Đài Loan vào lĩnh vực bất động sản ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”.


Học viên Kao Fu Kuei đang trình bày tóm tắt nội dung luận văn trước hội đồng.

Nội dung chủ yếu của đề tài là tìm hiểu thực trạng đầu tư trực tiếp của Đài Loan vào lĩnh vực bất động sản ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, những chính sách, cũng như các giải pháp tăng cường thu hút đầu tư trực tiếp của Đài Loan tại đây. Sau khi học viên Kao Fu Kuei trình bày sơ bộ nội dung luận văn, các thành viên hội đồng đã lần lượt cho ý kiến nhận xét, trong đó, TS. Hồ Minh Quang – GĐ Trung tâm TTGD Đài Loan tại TP.HCM đã phát biểu ý kiến nhận xét rằng: học viên cần chú ý tính thực tiễn của đề tài cũng như nghiên cứu thêm thực tiến Chính sách Tân hướng Nam của chính phủ Đài Loan hiện nay để có cái nhìn bao quát hơn và trọn vẹn hơn.


TS. Hồ Minh Quang phát biểu ý kiến trong buổi chấm luận văn.

Buổi bảo vệ đã diễn ra thành công tốt đẹp và sau đó, các thành viên hội đồng cũng chụp ảnh lưu niệm với học viên Kao Fu Kuei và GVHD của mình.


Các thành viên hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Kao Fu Kuei.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.