Công ty TNHH Du lịch - Thương mại Hoàng Trà tuyển dụng

I. Giới thiệu công ty:

Tháng 12 năm 2003, Công ty Hoàng Trà (Hoàng Trà Travel) với vai trò đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam. Tiếp nối những thành công gặt hái được tại mảng hàng không, năm 2005, trước nhu cầu về một công ty lữ hành chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe của du khách về các sản phẩm tour độc đáo, hấp dẫn mà giá cả lại không kém phần cạnh tranh, Hoàng Trà Travel đã ra đời như sự lựa chọn của UY TÍN và CHẤT LƯỢNG.
Các dịch vụ cung cấp
Kinh doanh lữ hành nội địa
Mỗi năm Hoàng Trà Travel chào đón hàng nghìn lượt khách quốc tế và nội địa tham quan các vùng miền đặc trưng của đất nước. Nhận được sự khích lệ và ủng hộ của khách hàng, Hoàng Trà Travel luôn tích cực tham gia các hoạt động quảng bá những điểm du lịch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, giúp du khách được trải nghiệm truyền thống văn hóa Việt Nam.
Kinh doanh lữ hành quốc tế
Tận dụng lợi thế là đại lý của nhiều Hãng hàng không quốc tế, Hoàng Trà Travel đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch nước ngoài tại hơn 15 quốc gia trên thế giới. Xu thế du lịch các nước luôn được Hoàng Trà cập nhật thường xuyên nhằm đón đầu các trào lưu mới, sáng tạo các sản phẩm lữ hành độc đáo, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của du khách.
Đại lý của các hãng hàng không
Hoàng Trà Travel tự hào là đại lý cho hầu hết các Hãng hàng không trong nước và quốc tế tại Việt Nam, trong đó có các Hãng hàng không hàng đầu thế giới như : CHINA AIRLINES, EVA AIRWAYS, MANDARIN AIRLINES, CHINA SOUTHERN AIRLINES, CATHAY PACIFIC AIRWAYS, CHINA EASTERN AIRLINES, AIR CHINA, SICHUAN AIRLINES, UNITED AIRLINES, Và Hàng Không nước chủ nhà : VIETNAM AIRLINES (VIETJET AIR - JETSTAR PACIFIC)
Các dịch vụ khác
Ngoài các sản phẩm tour trong nước và nước ngoài, Hoàng Trà Travel còn cung cấp đa dạng các dịch vụ lữ hành khác như : tư vấn và tiến hành làm thủ tục visa các nước, dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vận chuyển v.v....
Tầm nhìn và Cam kết
Với mục tiêu trở thành công ty du lịch hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp, tập thể hơn 100 nhân viên của Hoàng Trà Travel luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để sáng tạo ra những sản phẩm tour độc đáo, hấp dẫn và chất lượng. Với phương châm “uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”, Hoàng Trà Travel cam kết mang đến cho Quý khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cùng với sự trải nghiệm cuộc sống quý báu.


II. Vị trí tuyển dụng:

Số lượng: không giới hạn

Vị trí: 

1. Trợ lý hướng dẫn viên du lịch (导游助理)

2. Trợ lý văn phòng (办公室助理) - làm việc tại 18bis/31A Nguyễn Thị Minh Khai P. ĐaKao Q.1 TP.HCM


III. Yêu cầu:

- Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung, biết tiếng Anh là một lợi thế

- Có kiến thức chuyên môn, kỹ năng phiên dịch tốt 

- Tư duy linh hoạt, năng động, sáng tạo, nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao.


IV. Quyền lợi:

- Lương thỏa thuận

- Có bao chỗ ở

- Có hoa hồng (cho vị trí Trợ lý hướng dẫn viên)

- Có cơ hội thăng tiến trong công việc


V. Liên hệ:

- Xin vui lòng gửi CV về cho Trung tâm để chúng tôi lưu hồ sơ và cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.