Hướng phát triển mới của Trung tâm Thông tin Giáo dục Đài Loan tại. Tp.HCM

 Chiều 13-3-2016, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM  với Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế Chinan Đài Loan về công tác của Trung tâm Thông tin Giáo dục Đài Loan tại Tp.HCM.

 

Toàn cảnh buổi làm việc.

  Đại diện trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM gồm có PGS.TS. Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường;  TS. Hồ Minh Quang, Trưởng khoa Đông Phương học kiêm Giám đốc Trung tâm Thông tin Giáo dục Đài Loan.


   Về phía Trường ĐH Quốc tế Chinan Đài Loan, có sự hiện diện của GS. Tô Ngọc Long, Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Chinan Đài Loan và bà Lý Tín, Tổ trưởng Phòng Hợp tác quốc tế.

Phái đoàn của Trường ĐH Quốc tế Chinan tại buổi làm việc. 

   Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Văn Sen đã gửi lời cảm ơn đến Trường ĐH Quốc tế Chinan Đài Loan đã đồng hành cùng với Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong những năm vừa qua.


   Trong buổi làm việc này, ngoài việc báo cáo về các thành tích khả quan của Trung tâm Thông tin Giáo dục Đài Loan trong hai năm vừa qua, Hiệu trưởng hai trường còn mở ra hướng hợp tác mới trong mảng thúc đẩy Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực cho song phương. Hai hướng phát triển mới như sau:

     1. Đẩy mạnh việc giảng dạy tiếng Hoa và văn hóa cho các bạn chuẩn bị sang Đài Loan du học, nhằm mục đích trang bị hành trang cho các bạn trước khi bước vào môi trường học tập mới.

    2. Đẩy mạnh việc giảng dạy tiếng Hoa và văn hóa doanh nghiệp cho các cán bộ người Việt tại các công ty Đài Loan, nhằm mục đích nâng cao chất lượng lao động Việt Nam tại các doanh nghiệp Đài Loan và tạo cơ hội phát triển cho họ cũng như làm cầu nối trong việc xúc tiến giao lưu thương mại song phương Việt - Đài.

 

Phái đoàn của TrườngĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tại buổi làm việc.

   


Phái đoàn hai bên chụp ảnh lưu niệm

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.